Làm 1 tách 
cà phê và 
cùng thảo luận về giải pháp kinh doanh của bạn

Bạn đang loay hoay với những ý tưởng kinh doanh và sản phẩm mà chưa định hình được những bước phát triển rõ ràng cho mình? Bạn đang đương đầu với những khó khăn trong việc quản lý và vận hành một doanh nghiệp vừa đi vào hoạt động? Bạn đang cần một bước đi chiến lược giúp đột phá doanh thu? Hãy làm một tách cà phê và nói về giải pháp cho những vấn đề của bạn.

advisory-picture

Trò chuyện "0 phí" cùng Webe, bạn sẽ 
thu hoạch được gì?

Kinh nghiệm

Gặp gỡ, trao đổi và tích lũy thêm kinh nghiệm cùng các “chiến binh lâu năm” trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp, hoạch định chiến lược, marketing và công nghệ AI.

Giải pháp

Cùng phân tích và đề ra những phương hướng phát triển kinh doanh và áp dụng công nghệ trong quản lý doanh nghiệp, cập nhật xu hướng công nghệ và loại hình marketing mới.

Đánh giá rủi ro

Nhận được những đánh giá khách quan về mô hình, sản phẩm và chiến lược kinh doanh, giúp bạn giảm thiểu rủi ro về thời gian và chi phí.

Miễn phí

Có được một buổi trò chuyện vô cùng thú vị và hữu ích với chi phí hoàn toàn bằng 0.

Phạm Quốc Tuấn - CEO / Design Chief

Phạm Quốc Tuấn

CEO / Design Chief

Với kinh nghiệm hoạt động 10 năm trong lĩnh vực marketing, phát triển công nghệ website và phần mềm, từng làm việc với nhiều dự án công nghệ và marketing lớn như Kiến Á, MYOB Singapore, Vinamoves, RMIT, Mercedes – Benz,… trong vai trò cố vấn và triển khai dự án, Anh có cái nhìn đa chiều và hiểu biết sâu sắc về việc ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh để mang lại sự đột phá và tăng trưởng cho doanh nghiệp.

Lê Duy Hân - CPO / Founder

Lê Duy Hân

CPO / Founder

Bên cạnh vai trò là nhà quản lý doanh nghiệp, Anh còn là cố vấn thân thuộc cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ như Anchor, AG Green Center, Lotte Mart, PDS Singapore, Dìn Ký,…về mặt quản lý hành chính, quy trình làm việc hiệu quả và hoạch định chiến lược tối ưu. Với nền tảng là một kỹ sư công nghệ, anh mang đến góc nhìn mới trong việc ứng dụng công nghệ tự động hóa vào công việc quản lý doanh nghiệp.

Tư vấn miễn phí

WEBE