9 năm nỗ lực cùng khách hàng giải quyết những bài toán hóc búa.

Tiền thân là Elife Partners, xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2012, chúng tôi đã có cơ hội làm việc với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau từ nhỏ lẻ đến các tập đoàn đa quốc gia. Chúng tôi hiểu rằng, sứ mệnh của chúng tôi là đảm bảo một bộ máy online hoạt động hiệu quả, là một phần trong các chiến lược thành công của bạn.
Webe về chúng tôi

2012

Tiền thân là công ty Elife Partners được thành lập năm 2012 với sản phẩm chính là Thiết kế website & Phần mềm.

2016

Chúng tôi mở rộng sang mảng Marketing Online và cán mốc 500 khách hàng toàn cầu.

2017

Cùng với kinh nghiệm triển khai các dự án thành công, Elife Partners đổi tên thương hiệu thành Webe với mục tiêu đẩy mạnh hợp tác với các khách hàng trong nước.

2019

Webe xây dựng hoàn chỉnh bộ giải pháp toàn diện thông minh dựa trên công nghệ 4.0, đem lại giải pháp kinh doanh online hiệu quả tối đa cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Phạm Quốc Tuấn - CEO / Design Chief

Phạm Quốc Tuấn

CEO / Design Chief

Với kinh nghiệm hoạt động 10 năm trong lĩnh vực marketing, phát triển công nghệ website và phần mềm, từng làm việc với nhiều dự án công nghệ và marketing lớn như Kiến Á, MYOB Singapore, Vinamoves, RMIT, Mercedes – Benz,… trong vai trò cố vấn và triển khai dự án, Anh có cái nhìn đa chiều và hiểu biết sâu sắc về việc ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh để mang lại sự đột phá và tăng trưởng cho doanh nghiệp.

Lê Duy Hân - CPO / Founder

Lê Duy Hân

CPO / Founder

Bên cạnh vai trò là nhà quản lý doanh nghiệp, Anh còn là cố vấn thân thuộc cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ như Anchor, AG Green Center, Lotte Mart, PDS Singapore, Dìn Ký,…về mặt quản lý hành chính, quy trình làm việc hiệu quả và hoạch định chiến lược tối ưu. Với nền tảng là một kỹ sư công nghệ, anh mang đến góc nhìn mới trong việc ứng dụng công nghệ tự động hóa vào công việc quản lý doanh nghiệp.

Khách hàng tiêu biểu

Tokyo Deli
Agilent
AG Green Center
Anchor Food Professionals
Kiến Á
Payoo
PDS Việt Nam
Eway

Webe đã tạo nên một bản thiết kế web tuyệt vời, nó hoàn toàn xứng đáng với số tiền tôi đã bỏ ra. Họ đã rất kiên nhẫn và nhiệt tình tư vấn cho tôi trong suốt quá trình thực hiện website.

Nguyễn Hải Nam

A2B Architechure

Webe đã mang đến một website với chất lượng kĩ thuật cao và tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng trên trang, giúp nội dung được truyền tải một cách hiệu quả. Rất mong được hợp tác ở các dự án khác.

John Choo

SGP Vietnam

Tôi vô cùng hài lòng với website của mình, đây có thể nói là một bước đi lớn cho thương hiệu của tôi. Cảm ơn các bạn, tôi sẽ giới thiệu cho mọi người.

Phạm Thị Mỹ Hạnh

Tuscany

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen về giao diện website cũng như những tính năng của web. Cảm ơn Webe đã đồng hành cùng chúng tôi từ những bước đi đầu tiên, cũng như suốt những năm qua.

Nguyễn Tuyên Hồng Ngọc

ShimmerSilver

WEBE